Góc gia đìnhMẹo vặt gia đình

Loại cây là ‘khắc tinh’ của Thần Tài, không để trong nhà kẻo tài lộc hư hao, vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt

Những loại cây này có thể mang lại những xui xẻo, vận đen cho gia chủ, hãy tránh xa.
Cách xem số nhà tốt – xấu theo phong thủy, nhìn vào biết ngay nhà ‘được lộc’ hay đang ‘khắc’ gia chủ
Giường ngủ kê kiểu này phạm đại kỵ phong thủy, vợ chồng suốt ngày cãi vã, sớm muộn cũng chia ly
Nhà phạm phải đại kỵ phong thủy này bảo sao gia đình bất hòa, con cái không nghe lời cha mẹ

Cây xương rồng
Theo phong thủy, có các loại cây mang đến nhiều vận xui, khiến gia chủ và người thân không được sống yên bình, thường bị lôi kéo vào các cuộc tranh chấp, cãi vãi không đáng có. Đặc biệt nhất là xương rồng, loại cây gan góc với nhiều gai nhọn bao quanh ẩn chứa nhiều sát khí không tốt, nếu bày trong nhà có thể mang đến bệnh tật, cô đơn và trắc trở tình cảm cho những người trong gia đình bạn.

Cây dạ lan hương
Loài hoa của cây Dạ Lan Hương vô cùng bắt mắt và tỏa ra mùi hương cực kì hấp dẫn. Nhưng nó lại được xếp vào những loại cây không nên trồng trong nhà bởi xét theo phong thủy, cây Dạ Lan Hương sẽ mang đến sự không suôn sẻ cho gia đình bạn, vợ chồng cãi vã thường xuyên, con cái không đùm bọc yêu thương nhau, nội bộ lục đục.

Ngoài ra, loại hoa của Dạ Lan Hương còn nở vào ban đêm, điều này tượng trưng cho hiện thân của ma quỷ, khiến âm dương mất cân bằng, mang đến nguồn năng lượng cực xấu cho gia chủ.

Cây môn cảnh
Cây môn cảnh có vẻ ngoài khá bắt mắt và vô cùng thích hợp để làm đẹp cho không gian căn nhà của bạn, nhờ vào sự kết hợp giữa màu xanh và hồng ở phần lá, mà nó được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn.

Nhưng khi xét theo phong thủy, đây lại là loại cây được liệt vào danh sách những loại cây cảnh không nên trồng trong nhà, bởi nếu không được chăm sóc tốt thì lá cây sẽ héo rất nhanh, đó chính là một điềm xấu cho gia chủ theo hướng tâm linh.

Cây dâu tằm
Trong tiếng Hán, cây dâu đọc là “tang” cùng âm với “tang ma” là biểu hiện của chết chóc và hung thần chủ trì việc chết chóc, tang ma khóc lóc còn gọi là “tang môn thần”. Còn theo sách “Hán thư” thì ở nước Vệ có bãi dâu ven sông Bộc, trai gái thường tới đó tụ tập hát gợi chuyện không đứng đắn. Vì vậy, người đời còn coi cây dâu là biểu hiện của quan hệ bất chính giữa trai gái. Chính vì vậy, khi bạn đặt cây dâu tằm trong nhà sẽ làm cho nguồn năng lượng tốt bị cản trở khiến gia chủ khó lòng thăng quan phát tài, cuộc sống vợ chồng long đong lận đận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button