Góc ăn uốngGóc làm đẹp

Những mẹo đơn giản giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng

Với những bí quyết dưới đây bạn có thể đốt cháy mỡ thừa giảm cân thành công mà ít tốn sức.

1. Uống nước trước bữa ăn

Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả thì hãy uống nước đúng cách, bởi uống nước sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất tới 24-30% trong khoảng thời gian từ 1-1,5 tiếng, vì thế sẽ giúp chúng ta đốt cháy thêm nhiều calorie vô cùng hiệu quả.

Những mẹo đơn giản giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng

2. Ăn sáng bằng trứng

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra khi ăn trứng thay cho bữa sáng bằng tinh bột là chủ đạo, chúng ta sẽ hấp thụ ít calorie hơn trong vòng 36 tiếng tiếp theo, cũng như giảm bớt cân và tiêu mỡ.

3. Uống cà phê đen

Trong cà phê có chứa nhiều chất chống oxy hóa rất có lợi cho sức khỏe. Chất caffeine trong cà phê giúp làm tăng hoạt động trao đổi chất và tăng tốc độ đốt mỡ thừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Những mẹo đơn giản giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng

Tuy nhiên khi bạn uống cà phê nên chọn loại chính hãng và đừng bỏ thêm quá nhiều đường hay thứ gì chứa nhiều calorie vào cốc cà phê của mình.

4. Uống trà xanh

Trà xanh có công dụng tương tự với cà phê. Nếu bạn thường xuyên uống trà xanh cũng có tác dụng giảm cân. Tra xanh dù chỉ chứa lượng nhỏ caffeine, nhưng trà xanh lại chứa chất chống oxy hóa rất tốt có tên catechin, hoạt động phối hợp với caffeine làm tăng cường quá trình đốt mỡ thừa hiệu quả.

5. Dùng dầu dừa nấu ăn

Bạn có thể dầu dừa rất tốt cho sức khỏe, bởi nó chứa hàm lượng cao một loại chất béo đặc biệt gọi là axit béo chuỗi trung bình. Tuy nhiên bạn cần chú ý là khả năng giảm béo của dầu dừa chỉ phát huy khi chúng ta dùng nó thay cho dầu mỡ thông thường để nấu ăn, thay vì chỉ rưới dầu dừa lên đồ ăn đã nấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button