Góc ăn uốngGóc làm đẹp

Những mẹo giúp bạn kiểm soát cơn đói và hạn chế chất béo dư thừa

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn kiểm soát được cơn đói và hạn chế chất béo dư thừa hiệu quả.

1. Ăn sô cô la đen

Sô cô la đen (hàm lượng ca cao ít nhất 70% ) vừa hạn chế sự thèm ăn của bạn lại vừa có thể giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn.

2. Được phép ăn đồ ngọt

Những mẹo giúp bạn kiểm soát cơn đói và hạn chế chất béo dư thừa

Ăn kiêng giảm cân không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ tất cả những món ăn bạn yêu thích. Thực tế, ăn một chút đồ ngọt mỗi ngày sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc giảm cân của bạn. Còn nếu như bạn là người quá nghiện đồ ngọt thì bạn có thể lựa chọn kẹo cao su là giải pháp thay thế. Nó không phải là chất béo và calo thấp hơn nhiều so với bánh quy và sô cô la.

3. Ăn đồ ăn nhẹ ít calo khi đói

Khi đói bạn có thể ăn hoa quả để cưỡng lại sự cám dỗ của các nhà hàng thức ăn nhanh. Và táo là lựa chọn tuyệt vời nhất. Các bạn có thể dễ dàng mua táo bất cứ lúc nào. Trong khi đó lại giúp bạn loại bỏ được cảm giác đói và thèm ăn, vừa có tác dụng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Hay một cốc nước ép cà chua cũng là gợi ý không tồi để đánh bay cơn đói

4. Uống trước khi ăn tối

Những mẹo giúp bạn kiểm soát cơn đói và hạn chế chất béo dư thừa

Ban hãy uống nước trước dùng bữa tối, hoặc có thể ăn một bát canh rau trước. Nó cho phép bạn có cảm giác ngang hay “lửng dạ”, nhờ đó không tăng gánh nặng cho dạ dày của bạn. Bằng cách này bạn có thể ngăn chặn sự thèm ăn của mình trên bàn tiệc.

5. Đĩa ăn nhỏ, ma thuật lớn

Đĩa ăn nhỏ chứa đầy thức ăn sẽ làm cho bạn có cảm giác rằng như thế là đầy đủ cho một bữa ăn. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng tín hiệu này có thể dẫn đến cảm giác no sớm, giúp giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button