Đời sống

Trường THCS Tân Triều: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Sáng 5/9, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày tựu trường trên khắp cả nước, Trường THCS Tân Triều (Thanh Trì – Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đồng chí Đặng Ngọc Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Triều tới dự, đánh trống khai giảng năm học mới.
Trường THCS Tân Triều: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Đồng chí Đặng Ngọc Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Triều đánh trống khai giảng năm học mới
Đại biểu cùng toàn thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh trường THCS Tân Triều vui mừng chào đón năm học mới
Đại biểu cùng toàn thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh trường THCS Tân Triều vui mừng chào đón năm học mới

Tại Lễ khai giảng, Thầy và trò nhà trường cùng các vị Đại biểu đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương - Phó BT chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch Nước
Cô giáo Nguyễn Thị Phương, Phó Bi thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Trường THCS Tân Triều – ngôi trường với gần 61 năm xây dựng và phát triển, là một điểm sáng của ngành Giáo dục Huyện Thanh Trì. Trong năm học 2022-2023, Trường THCS Tân Triều đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Đặc biệt, trong năm học 2022 – 2023 đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy-học của thầy và trò trường THCS Tân Triều. Nhà trường đã vinh dự được UBND Huyện trao tặng danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc” ghi nhận những nỗ lực cố gắng và những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học.

Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến, BT chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Triều chia sẻ
Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến, Bi thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Triều phát biểu tại buổi Lễ

Tại lễ khai giảng, Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Triều phát biểu: Năm học 2022 – 2023 nhà trường gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid, nhưng trong suốt năm học, nhà trường đã vượt qua khó khăn thử thách, có công trình cải tạo và xây dựng mới để nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Các Thầy Cô giáo, nhà trường vừa bảo đảm công tác dạy học kiến thức mới, vừa bồi dưỡng củng cố những kiến thức mà học sinh học trực tuyến trong suốt năm học trước, đồng thời phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi đến trường.

Đại diện lãnh đạo UBND Huyện gửi tặng láng hoa tươi thắm tới nhà trường
Đại diện lãnh đạo UBND Huyện Thanh Trì gửi tặng lãng hoa tới trường THCS Tân Triều nhân dịp Lễ khai giảng

Tất cả những khó khăn ấy toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã vượt qua nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng và triển khai đồng bộ có hiệu quả các giải pháp tăng cường chất lượng giáo dục, do vậy kết thúc năm 2022 – 2023 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã vinh dự được nhận giấy khen của UBND Huyện Thanh Trì là đơn vị HTSXNV năm học.

9fe7a4deaef57bab22e4

Với tinh thần phấn khởi, tự hào về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các tổ chức xã hội và của các bậc cha mẹ học sinh, thầy và trò nhà trường tự tin bước vào năm học mới 2023 2024; năm học thực hiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 với các khối 6,7,8, tiếp tục thực hiện CTGD 2008 với khối 9; năm học có chủ đề “ Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới nâng cao chất lượng GD đào tạo”. Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, tập thể CBGVNV và HS trường THCS Tân Triều cần phấn đấu hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại trong năm học trước, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Trường THCS Tân Triều (Thanh Trì – Hà Nội): Tưng bừng đón Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc của các em học sinh trường THCS Tân Triều rất đắc sắc và chuyên nghiệp

40ad55975fbc8ae2d3ad

Năm học mới có những thuận lợi, nhưng cũng còn nhiều thách thức. Thầy và trò nhà trường mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của tất cả các cấp. Tập thể nhà trường cùng nhau xây dựng một môi trường học tập cho các em học sinh với phương châm: “ Dành những điều tốt nhất cho học sinh. Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Triều gửi tặng lãng hoa tới nhà trường
Lãnh đạo UBND xã Tân Triều tặng lãng hoa, lời chúc mừng tới trường THCS Tân Triều

D27cea45e06e35306c7f

Trường THCS Tân Triều (Thanh Trì – Hà Nội): Tưng bừng đón Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024

 

Quang Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button