Đời sống

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà: Chào mừng tân sinh viên

Sáng 28/10/2023, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024, chào đón các tân sinh viên khóa 17. Đây là năm học quan trọng chuẩn bị bước sang trang mới với nhiều định hướng phát triển trong quy trình đào tạo của trường.

Tham dự tại buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu Trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và đại diện Ban Giám hiệu, các Phòng, Ban, Khoa cùng các cán bộ, giảng viên, nguyên cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Về phía khách mời có đại diện Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Kinh tế Công nghệ Kỹ thuật, Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp Công nghệ cao Bách Khoa, Viện Nghiên cứu Đào tạo Nguồn nhân lực KH&CN, Tạp chí Khoa học và Xã hội, Ban Quản lý KH-HV BCTT, Công ty cổ phần tiến bộ IFN Việt Nam.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà: Chào mừng tân sinh viên

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà được biết đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhiều mặt, đa lĩnh vực trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với sự đa dạng về ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo, Nhà trường tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, các em không chi được học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động ngoại khóa, trái nghiệm công việc thực tế, phát triển các kỹ năng mềm trong môi trường lành mạnh, thân thiện. Cũng tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp từ các thầy, cô, các chuyên gia, các nhà khoa học có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có kiến thức vững vàng, có chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề, tận tâm, nhiệt tình truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng cho sinh viên.

Chương trình đào tạo được xây dựng có nhiều đổi mới và phù hợp với thực tế ngành nghề mà sinh viên theo học. Nhà trường cũng khuyến khích các thầy cô luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Bên cạnh những giờ học trên lớp, Nhà trường luôn chú trọng việc tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học… Môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập như vậy sẽ là tiền đề vững chắc để sinh viên học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế, tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà cũng rất chú trọng hợp tác đào tạo quốc tế. Trường đã ký kết với Học viện quản lý Nanyang – Singapore, Nhật Bản để thỏa thuận về các hợp tác song phương, trao đổi sinh viên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài ra, sinh viên cũng được hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp hỗ trợ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà: Chào mừng tân sinh viên

PGS.TS  Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà khẳng định: “Trong năm học tới 2023 – 2024, để phát huy những thành tích đã đạt được, mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức trong sáng, chuẩn mực, sáng tạo, gần gũi, sát cánh cùng sinh viên để thấu hiểu và có biện pháp giảng dạy, giáo dục phù hợp; Các em sinh viên hãy đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, không ngừng học tập và rèn luyện kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm trong một môi trường đại học hiện đại, thân thiện, chất lượng”.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cán bộ giáo viên, nhân viên và sinh viên có thành tích xuất sắc.

Được tham dự buổi lễ và tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, cảm nhận được sự quan tâm của Nhà trường, sự tận tình giúp đỡ của các thầy cô giáo đối với tân sinh viên, các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đều cho rằng việc lựa chọn cho con em vào học tập tại Trường là một lựa chọn đúng đắn. Các bậc phụ huynh cũng cam kết đồng hành cùng Nhà trường, tăng cường gắn kết giữa Nhà trường và gia đình trong thời gian tới.

Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà cũng cam kết nâng cao chất lượng đào tạo, sự phát triển cá nhân, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội và cho từng sinh viên  trên con đường vì ngày mai lập nghiệp.

   Bích Ngọc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button