Đời sống

Bí quyết để “lên” là sướng

Đạt cực khoái không chỉ giúp yêu cùng thăng hoa mà còn gìn giữ hạnh phúc lứa đôi – hạnh phúc gia đình bền vững nhất. Và trong muôn vàn bí kíp phòng the thì bí quyết lên đỉnh vẫn được nhiều cặp đôi tìm kiếm để áp dụng

5 bí quyết lên đỉnh là sướng –  ai áp dụng cũng thành công

1. Có thời gian nghỉ ngắn
Theo nhà trị liệu tình dục và tâm lý tại Anh: Bạn có thể cần phải tạm dừng giữa các lần cực khoái ngay cả khi bạn không có giai đoạn phục hồi. Những giai đoạn nghỉ ngắn trong các cuộc yêu cho phép cơ thể bạn nghỉ ngơi và phục hồi nhưng không khiến bạn ngừng bị kích thích hoàn toàn. Trong lúc nghỉ ngắn, bạn có thể thay đổi vị trí, uống nước hoặc kích thích một bộ phận khác của cơ thể.

2. Trì hoãn cực khoái

‘Rìa cực khoái’ là một kỹ thuật mà trong đó bạn cố tình trì hoãn cực khoái của mình, điều này có thể làm cho cực khoái mãnh liệt hơn sau đó. Bạn nên làm những điều này bằng cách:
– Dừng hoặc giảm kích thích ngay khi bạn đạt đến “rìa” của cực khoái.

– Chờ cho đến khi cảm giác muốn đạt cực khoái giảm bớt.

– Sau đó bắt đầu tăng kích thích trở lại.

Khi bạn đạt cực khoái sau đó, đây có thể là thời điểm tốt để thử tiếp tục kích thích không ngừng. Điều này có thể dẫn đến một chuỗi cực khoái liên tục hoặc một lần cực khoái kéo dài.

3. Tập kegel

Bài tập kegel có tác dụng tăng cường cơ sàn chậu của bạn. Đây là liệu pháp giúp chúng ta co thắt khi chúng ta đạt cực khoái, và việc tăng cường các cơ này có thể giúp bạn đạt cực khoái nhiều lần và mãnh liệt hơn

Hãy thực hành các bài tập kegel mỗi ngày trong đó bạn siết chặt, giữ và thả lỏng các cơ này nhiều lần liên tiếp có thể giúp tăng cường chúng theo thời gian.

4. Kích thích những vùng nhạy cảm khác nhau

Không chỉ nam giới mới “lên đỉnh” mà phụ nữ cũng đạt cực khoái nhiều lần. Nhưng để “chuyện ấy” trở nên xuôn sẻ thì kích thích một số bộ phận khác nhau như điểm G, âm đạo, âm hộ…sẽ giúp đạt được cực khoái tốt hơn

5. Chế độ ăn uống giàu giàu dinh dưỡng

Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng sẽ giúp việc lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số thực phẩm các cặp đôi nên sử dụng đều đặn hàng tuần như hàu, giá đỗ, thịt… để giúp cơ thể khỏe mạnh và sung mãn hơn trong chuyện ấy

“Lên” để “sướng” tạo ra sự khát khao, thăng hoa trong tình yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng “đầy đủ” ” dồi giào” “giàu” sức lực để có thể viên mãn mãi được. Để giúp cân bằng mọi yếu tố về sức khỏe – tinh thần thì các quý ông nên bổ sung thêm một chút “gia vị” để tăng thêm khoái cảm trong chuyện ấy.

Viên ngậm sinh lý X-Marvel được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đạt chuẩn GMP của Mỹ. Được sản xuất từ cỏ Cari nhập khẩu từ Mỹ với độ an toàn cao, tác dụng bền vững lâu dài giúp tăng Testosterone lên gấp nhiều lần, tác dụng thẳng vào hệ thần kinh ngay khi tan nên đạt được hiệu quả tức thời. X-Marvel giúp lên đỉnh trở nên dễ dàng!

 

Bí quyết để
x-marvel lên đỉnh dễ dàng

 

Thông tin về sản phẩm anh/chị xem thêm: TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button