Góc ăn uống

Thêm nhiều những món canh cua ngon mới đổi vị cho cả gia đình

I. Canh cua mồng tơi mướp
Món canh cua mồng tơi mướp là món canh phổ biến ở miền Bắc. Vào mùa hè kiếm những nguyên liệu như mồng tơi, mướp thì dễ vô cùng. Món canh cua này thanh mát, giải nhiệt tốt nên chắc chắn sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon, hấp dẫn đấy. Vì thế đừng quên bổ sung món canh cua này vào sổ tay của bạn để trổ tài cho gia đình nhé.

II. Canh cua khoai sọ rau muống
Mùa hè đến món canh cua khoai sọ rau muống giải nhiệt lại đơn giản, dễ làm chắc chắn sẽ làm bạn và mọi người yêu thích. Món canh cua này ăn với bún hay cơm nóng đều rất tuyệt vời. Món canh thanh mát, bùi bùi của khoai sọ, ngọt ngọt dai dai của rau muống, vị thơm ngon của gạch cua sẽ giúp món canh thêm đậm đà, hấp dẫn đưa cơm cho cả gia đình.

III. Canh cua rau đay mồng tơi
Một trong những món canh cua ngon ưa chuộng của miền Bắc chính là canh cua rau đay mồng tơi. Đơn giản, dễ làm từ những nguyên liệu phổ biến trải qua những công đoạn chế biến bạn đã có ngay món canh hấp dẫn, bổ dưỡng thanh mát cho cả gia đình rồi. Món canh cua này ăn cùng cơm, thêm vài quả cà pháo thì ngon hết ý luôn.

IV. Canh cua khoai sọ
Canh cua khoai sọ ngọt, bùi thanh mát ăn cùng cơm hay bún đều ngon tuyệt cú mèo. Chỉ cần chuẩn bị cua, khoai sọ, rau rút và chút gia vị là bạn đã có thể bắt tay làm món canh cua này rồi. Cách làm đơn giản nhưng lại chứa đựng hương vị quê hương, mát lành, ngọt ngào sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm đầm ấm và nhanh hết đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button