Đời sống

Khởi động Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hân hoan chiến sỹ Điện Biên” 2024

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Hoan hô chiến sỹ Điện Biên” được tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024) đã được khởi động trong tuần vừa qua.

 

Khởi động Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Hân hoan chiến sỹ Điện Biên" 2024Ngày 30/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi tổ chức Buổi họp báo khởi động Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hoan hô chiến sỹ Điện Biên” đồng thời ra mắt đường link đăng ký dự thi và nộp tác phẩm tham gia cuộc thi cho các thí sinh. Đây là một bước tiến hoàn toàn mới khi có sự tham gia của nền tảng chuyển đổi số trong cuộc thi vẽ tranh.Để đăng ký tham gia và nộp tác phẩm dự thi, thí sinh vui lòng bấm vào đường link website sau đây: https://70namdbp.vanhocnghethuat.vn/ .
Trong nền tảng này các tác phẩm dự thi được lưu trữ, đánh số và so sánh với các tác phẩm được gửi về Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam – 66 Nguyễn Văn Huyên… Đây là một bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ cao vào việc quản lý chất lượng, quy trình thu, nộp bài dự thi.
Khi thí sinh nộp bài dự thi trên website https://70namdbp.vanhocnghethuat.vn/ , thí sinh được nhận Phiếu tiếp nhận bài dự thi. Thí sinh theo dõi kết quả chấm điểm của Ban giám khảo trên website https://70namdbp.vanhocnghethuat.vn/. Ngoài việc chấm điểm theo phương thức truyền thống, các tác phẩm dự thi sẽ được bình chọn công khai trên website https://70namdbp.vanhocnghethuat.vn/ để chọn ra tác phẩm được yêu thích nhất.

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh – “Hoan hô chiến sĩ Điện Biên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button