Đời sốngNhân vật
Xu hướng

PCCP – chốt nhân sự bầu bổ sung thành viên HĐQL

Pccp.vn- Hội đồng quản lý- Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu (HĐQL- PCCP) đã chốt danh sách nhân sự bầu bổ sung thành viên nhiệm kỳ 2023-2028 để thay thế cho các Ông/Bà: Phạm Đức Thiện; Phạm Thị Kim Loan; Nguyễn Mạnh Tiến; Nguyễn Trọng Thắng và Hoàng Thị Thu Phương bị miễn nhiệm trước đó.

 Sáng 9 /12, Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu đã tiến hành tổ chức họp bất thường với nội dung chính là để miễn nhiệm, bổ nhiệm các chức danh trong Hội đồng quản lý và Ban lãnh đạo Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu nhiệm kỳ 2023-2028.

1
Quang cảnh cuộc họp.

Bên cạnh đó miễn nhiệm chức vụ Ban Lãnh đạo nhiệm kỳ 2019-2022 với Ông/Bà: Phạm Đức Thiện; Phạm Thị Kim Loan; Nguyễn Mạnh Tiến; Nguyễn Trọng Thắng và Hoàng Thị Thu Phương kể từ ngày 24/10/2022 do Ông/Bà: Phạm Đức Thiện; Phạm Thị Kim Loan; Nguyễn Mạnh Tiến; Nguyễn Trọng Thắng và Hoàng Thị Thu Phương đã có đơn từ nhiệm trước đó.

Để bổ sung nhân sự cho HĐQL, PCCP chốt danh sách 13 ứng viên thay thế đợt này gồm ông Chu Văn Khang; Vũ Đức Quang; Nguyễn Thành Đồng; Vũ Thị Nga; Lê Công Huân; Nguyễn Huy Hoàng; Mai Văn Dũng;Vũ Thị Hoài An; Nguyễn Thị Lệ; Lý Đình Quân;  Lương Minh Hiển; Lương Thị Ý; Dương Thị Kim Yến.

2
PCCP đã chốt được nhân sự bầu bổ sung thành viên HĐQL và Ban Lãnh đạo kỳ 2023-2028.

Theo tìm hiểu, ông Chu văn Khang tốt nghiệp cử nhân luật; Đại học an ninh; Đại học Ngoại giao từng giữ chức Phó Chủ tịch đoàn Luật sư Hà Nội. Ông Khang cũng từng là thành viên Hội đồng kỷ luật của đoàn luật sư Hà nội thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Nhân sự thứ 2 dự kiến bầu làm thành viên HĐQL chuyên trách của PCCP đợt này là ông Vũ Đức Quang, cử nhân kinh tế. Ông từng có thời gian làm việc tại Phòng kế hoạch Tổng hợp PCCP. Ông cũng đang giữ chức Giám đốc PCCP hiện nay..

Trong khi đó, các ủy viên được bầu đợt này là nhân sự được đề cử làm thành viên HĐQL độc lập. Các Ông Bà kể trên đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng và có nhiều mối quan hệ hợp tác với các quỹ đầu tư, các tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, tất cả thành viên mới đều cam kết gắn bó lâu dài với PCCP và hoàn thành nhiệm kỳ 2023- 2028.

Chia sẻ tại phiên họp Bà: Phạm Thị Minh Trinh – Uỷ viên sáng lập- Uỷ viên HĐQL cho biết các ứng viên dự kiến bầu vào HĐQL và Ban lãnh đạo kể trên đều đã được HĐQL bàn bạc kĩ lưỡng trong thời gian qua và đây đều là những nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, am hiểu pháp luật và khoa học công nghệ có tâm có tầm trong công tác chống hàng giả là cốt lõi của PCCP.

  Phòng đối ngoại truyền thông

PCCP biên soạn giáo trình

PCCP thường xuyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ và doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button