Du lịch quốc tếGóc du lịchKinh nghiệm du lịch

“Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý Kinh tế – trung tâm hướng dẫn và giảng dạy tiếng Đức, bước đầu tiên trên hành trình du học và thực tập tại một đất nước Phương Tây”

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội du học nghề tại Đức, mở ra tương lai với những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới, một môi trường học tập và làm việc đa dạng, thì chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình du học nghề với yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức B1.

Tại sao Du Học Nghề tại Đức?

Du học nghề tại Đức không chỉ mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn cung cấp cơ hội làm việc và thực tập trong môi trường doanh nghiệp thực tế. Đức được biết đến là một trong những quốc gia tiên tiến về công nghệ và kỹ thuật, là nơi bạn có thể học hỏi và áp dụng kiến thức vào thực tế một cách chất lượng.

– Ở đây chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình vào học, đảm bảo về chất lượng đào tạo đầu ra .

Img 4097

– Chúng tôi có giáo viên người Đức nói được cả tiếng việt và tiếng Đức thành thạo làm nền tảng cho các em học sinh cọ sát được môi trường thực tế , giúp nhanh hoà nhập được với văn hoá tại Đức .

– Có chủ tịch Tập Đoàn lớn có đủ tâm đủ tầm để đưa các em sang Đức theo đúng lộ trình .

– Cơ hội làm việc lương cao sau khi tốt nghiệp trường nghề  50-60 tr/ 1 tháng ( chưa tính làm thêm )

– Được định cư tại Đức sau thời gian 5 năm , được bảo lãnh người thân sang ko mất tiền .

– Chỉ mất chi phí ban đầu ( không nhiều )  , học phí , hồ sơ , visa , … tương đương bằng xuất các em học trung cấp cao đẳng ở Việt Nam thôi .

– Liên tục mở lớp tuyển sinh Du Học Nghề Kép tại CHLB Đức

  Tuổi đẹp 18-35 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button