Bí quyết làm đẹpĐời sốngGóc gia đìnhGóc làm đẹpTrang điểm
Xu hướng

Tanya beauty, Tanya hair – Nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên, cẩm nang làm đẹp dành tặng phụ nữ thời hiện đại

Tanya beauty, Tanya hair – Bản năng làm đẹp của con người đã có nhu cầu từ rất lâu. Người Á Đông trước chuẩn mực về cái đẹp phụ nữ vẫn luôn đề cao quan niệm: “Cái răng cái tóc là góc con người” hay “Nhất dáng nhì da tam thanh tứ sắc”.Trải qua quá trình của thời gian tạo ra nét văn hóa và lịch sử phát triển của nền công nghiệp làm đẹp hiện đại trên thế giới cũng như Việt Nam.

Salon Logo 2 1

Thiên nhiên chính là nơi ban tặng nhiều sản vật tinh tuý, quý giá nhất giúp không chỉ là người phụ nữ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp.

2

những khái niệm chưa được thành hình, thiên nhiên chính là nơi ban tặng nhiều tinh túy quý giá nhất, giúp người phụ nữ xưa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Vậy mới thấy vẻ đẹp dù ở bất kỳ chuẩn mực nào cũng là điều phụ nữ hướng đến, ở mọi thời đại. Và chăm sóc bản thân phải luôn là quá trình tỉ mỉ, không đơn thuần chỉ là làm sạch cơ thể mà phải bao gồm cả việc chăm sóc mái tóc, làn da, và cả sức khỏe bên trong. Vẻ đẹp của con người phải được nuôi dưỡng từ gốc thì mới dài lâu, bền vững.

Tanya – với xu tìm về những giá trị lâu bền để nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững với tiêu chí “An toàn cho sức khoẻ con người – thân thiện với môi trường”

Pcp 1907

Trải qua nhiều thập kỷ biến đổi, sự hiện đại hóa công nghiệp hóa mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt hơn cho những nhu cầu làm đẹp, trong đó có các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, đứng trước những lo ngại về tác dụng phụ từ các sản phẩm, dịch vụ chứa hóa chất cao ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và thiên nhiên, Trong xã hội công nghiệp hoá, hiện đại hoá con người đang tìm kiếm những phương pháp làm đẹp thân thiện, an toàn và đem lại hiệu quả dài lâu.

Pcp 2300

Nghệ sĩ Huyền cá xấu đến với Tanya trong ngày khai trương 64 Lê Văn Hưu

Đến với Tanya không chỉ là sắc đẹp mà là một sắc đẹp từ nội sâu bên trong. Một sức khoẻ, sắc đẹp dài lâu

Pcp 2304

Tanya với kinh ngiệm trên 20 năm về làm đẹp và nối tóc là nơi gắn niền với nhiều ngôi sao, nghệ sĩ của Việt Nam.

Pcp 2333

Nghệ sĩ Việt Anh đến với Tanya 64 Lê Văn Hưu trong ngày khai trương

Pcp 2333

Nghệ sĩ Việt Anh đến với Tanya 64 Lê Văn Hưu trong ngày khai trương

3

Tanya 64 Lê Văn Hưu khai trương cùng với các nghệ sĩ

Pcp 1956

Tanya 64 Lê Văn Hưu khai trương cùng với các nghệ sĩ

Pcp 2336 Các Nghệ sĩ  đến chúc mừng Tanya 64 Lê Văn Hưu trong ngày khai trương

Tanya – Ở thời đại các công nghệ làm đẹp ngày càng tiến bộ, nhiều người tìm đến chúng tôi với hy vọng sở hữu làn da ‘hack tuổi’. Tuy nhiên, chúng tôi luôn chọn những công nghệ an toàn, nhưng hiệu quả cao để đảm bảo không kích ứng, ghây hại và luôn an toàn cho da, tóc cũng như thân thiện với môi trường.

4

Là người tiên phong đầu tiên đưa công nghệ nối tóc và sáng tạo những màu khó. Đưa công nghệ máy nối tóc 6D về việt nam và đào tạo phân phối.

5

Tanya với hai hệ thống Thẩm mỹ và. Đội ngũ thợ của Tanya đc đào tạo bài bản tiêu chuẩn về kỹ thuật, phong cách và chăm sóc khách hàng, làm việc luôn lấy tâm làm gốc để đem lại điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tanya Không ngừng học hỏi các chuyên gia quốc tế, sáng tạo sản phẩm bắt trend nhất với xu hướng được update thường xuyên bằng các cuộc hội thảo, khoá học nâng cao từ các chuyên gia quốc tế, nhưng Tanya vẫn luôn giữ vững niềm tin từ tâm là đem sản cho khách hàng những sản phảm, dịch vụ an toàn cho sức khoẻ con người, và thân thiện với thiên nhiên, chú trọng và ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên .

6

CHI HAIRCARE chính thức, độc quyền tại tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH CHI HAICARE VIỆT NAM, Giám đốc sáng tạo cho Hệ thống Farouk, CHI Nga Đại sứ quốc tế, nhà giáo dục và nghệ sĩ biểu diễn cho Farouk System, CHI, Biosilk. Giáo dục và chương trình trên khắp thế giới hơn 20 quốc gia Hoa Kỳ, Hy Lạp, Philippines, Nederlands, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Polan d, Na Uy, Đức, Thái Lan, Mexico, Estonia, Litva, Latvia, Moldova, Ukraine, Nga…. Nhà tạo mẫu tóc chính thức cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Moscow, Nga. 2014 Miami, Hoa Kỳ. 2016 Ma-ni-la, Phi-líp-pin. 2018 Băng Cốc, Thái Lan. 2019Atlanta, Hoa Kỳ. .Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Làm việc với những người nổi tiếng quốc tế- Paris Hilton, ca sĩ Pháp In-Grid, ca sĩ nổi tiếng người Nga- Elka, Vera Brezneva, ban nhạc- Via Gra và nhiều người khác. Người dẫn chương trình truyền hình tại kênh truyền hình Nga “Friday” về phong cách. Và chương trình trang điểm “TV3”. . 2008-2015- Nhà tạo mẫu tóc chính thức cho “Tuần lễ thời trang Riga” . 2008- Nhà sản xuất và dàn dựng show diễn mở màn cho “Tuần lễ thời trang Riga” tại Phủ Tổng thống ở Riga, Latvia 2007 đến 2012- nhà tạo mẫu cho buổi trình diễn làm tóc HCF “Haute coiffure francaise” tại Paris, “Louvre 2007-2012” Làm việc ở hậu trường , 2005 đến 2010- ID Artist cho “L’Oreal proffessionel,” Pháp

Pcp 2744

Olga Baturina Vũ công chuyên nghiệp, giáo viên khiêu vũ, giáo viên yoga

Biên đạo-giáo viên trong không gian khiêu vũ “STATION”: kéo dài, jazz-funk, nhảy hiện đại, giày cao gót, thành phố Yekaterinburg 2017 Vị trí số 1 trong cuộc thi khiêu vũ “Choreo Fest 2017”

Nâng tầm giá trị thương hiệu mang lại các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc tóc và chất lượng, Phương châm kinh doanh của Tanya luôn có 5 tiêu chí:

1, An toàn với sức khoẻ con người

2, Bảo vệ môi trường

3, Sử dụng sản phẩm chính hãng

4, Tận tâm với khách hàng

5, Phong cách phục vụ hài lòng nhất

Pcp 1931

Từ quá khứ, hiện tại và hướng tới cả tương lai, những sản phẩm, dịch vụ Tanya chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Và Tanya sẽ luôn là một chuyên gia tận tâm, không ngừng lắng nghe, không ngừng kiến tạo để góp phần nuôi dưỡng vẻ đẹp Á Đông mãi tỏa sáng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button