Đời sống
Xu hướng

Cháy nhà ở quận Bắc Từ Liêm

Đám cháy bất ngờ bùng phát vào khoảng 20h30 ngày 14 tháng 2 năm 2024 (Mùng 5 tết âm lịch) tại số nhà 128, tổ dân phố số 11, đường Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cháy nhà ở quận Bắc Từ Liêm

 

Ngay sau khi phát hiện cháy cửa hàng cho thuê, người dân đã hô hoán, đồng thời báo cho lực lượng Công an và PCCC để được hỗ trợ. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt kịp thời, và thực hiện công tác chữa cháy tại hiện trường.Tổ công tác đã khẩn trương triển khai đội hình phá dỡ bức tường tôn của căn nhà bị cháy, tích cực tìm kiếm người bị nạn, ngăn cháy lan và khống chế đám cháy kịp thời.

Cháy nhà ở quận Bắc Từ Liêm

Do ngôi nhà được xây dựng tạm, tình nghi nguyên nhân cháy là do bị chập điện, bắt lửa vào các vật dễ cháy trong nhà nhưng không được phát hiện kịp thời do không có người ở trong. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận Bắc Từ Liêm tới hiện trường khống chế  đám cháy kịp thời, thực hiện công tác cứu nạn cứu hộ. Vụ cháy được khống chế kịp thời, không có thương vong về người.

Cháy nhà ở quận Bắc Từ Liêm

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Lực lượng Phòng cháy chữa cháy bàn giao lại hiện trường cho công an quận Bắc Từ Liêm để lập biên bản, tổ chức khám nghiệm điều tra nguyên nhân cháy.

Cháy nhà ở quận Bắc Từ Liêm

Trong dịp tết vừa qua các chiến sỹ công an – PCCC quận Bắc Từ Liêm luôn đảm bảo lực lượng và phương tiện sẵn sàng chữa cháy 24/24 giờ; phân công lực lượng, phương tiện bảo vệ các sự kiện chính trị, văn hóa trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button