Chuyện thầm kínĐời sốngGóc gia đìnhGóc giải trí

Vì sao tình đầu thường khó quên

VÌ SAO TÌNH ĐẦU THƯỜNG KHÓ QUÊN?

  1. Vì tình đầu là thứ nhớ về sẽ mỉm cười, nhưng sau đó nước mắt lại cứ vô thức mà rơi xuống.
  2. Tình đầu gửi gắm trong đó tất cả những gì ngây thơ nhất, hồn nhiên nhất, mai sau sẽ còn yêu rất nhiều người, nhưng chẳng thể yêu như cách chúng ta đã yêu mối tình đầu tiên.
  3. Vìc đựng trong hai chữ “tình đầu” ấy là khoảng thời gian mà tôi mãi mãi không thể quay lại.
  4. Lầnđ cũng chỉ có một lần đầu mà thôi, làm gì có lần đầu thứ hai, thứ ba, vậy nên bạn sẽ chẳng bao giờ quên được lần đầu tiên biết rung động, biết hờn ghen, biết hạnh phúc vì một ai đó.
  5. Vì tình đầu thường gắn liền với thanh xuân, mà thanh xuân thì hay đi cùng với những kỷ niệm, những tiếc nuối, vậy nên cứ mãi chẳng thể quên được.
  6. Mối tình đầu là đẹp đẽ nhất vì nó là bình rượu ngon của tuổi trẻ, vị ngọt của nó đáng giá cả một hồi ức. – Tùy Hầu Châu.
  7. “Mối tình đầu, lý do mọi người nghĩ mối tình đầu đẹp không phải bởi vì tình yêu đẹp, hay vì người mà chúng ta yêu đầu tiên ấy thực sự đẹp. Mà là bởi vì chúng ta yêu vô điều kiện, yêu trong sáng, thậm chí có chút ngốc nghếch trong tình yêu đầu đời ấy. Và chúng ta biết là chúng ta không bao giờ có thể quay trở lại những ngày tháng tuổi trẻ đầy đam mê ấy.” – Reply 1997.

Bạn có còn nhớ về mối tình đầu của mình không?

Gặp Anh ấy lần đầu tiên cảm thấy ấn tượng về màu da. Và lần đầu tiên có cảm giác tự tin vì da mình sáng hơn da người khác ?

Vì sao tình đầu thường khó quên

Nguồn st

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button