Chiêm tinh

Tử vi chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 7

Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của 12 con giáp cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng xem tử vi dự báo trong tháng 7 này vận trình tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn tiến ra sao bạn nhé!
Tháng 7 này, “thần tình yêu” sẽ mỉm cười với con giáp nào; ngược lại, con giáp nào sẽ phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ từ người ấy?

 

Tử vi chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 7
Tử vi chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 7

 

Tuổi Tý

Tử vi cho biết, tháng 7 này vận đào hoa của những người cầm tinh con chuột vô cùng vượng sắc. Thời gian tới, nếu còn độc thân thì tuổi Tý sẽ thu hút được khá nhiều sự quan tâm của những người khác giới xung quanh.

Tất nhiên, khi có nhiều sự lựa chọn trong chuyện tình cảm thì tuổi Tý sẽ càng có nhiều cơ hội lẫn thời gian để suy nghĩ thêm chín chắn và hiểu rõ tiếng nói từ trái tim mình để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Với những tuổi Tý đang yêu, chuyện tình cảm trong thời gian này vẫn đang diễn tiến rất ấm áp và ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Với những người cầm tinh con trâu, nhìn chung mọi chuyện trong tháng 7 vẫn diễn ra rất suôn sẻ ngoại trừ vận trình tình cảm của con giáp này thì lại không mấy ổn định, thậm chí giữa hai người còn dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Nguyên nhân là bởi tuổi Sửu vẫn còn giữ cái tôi quá lớn, và đấy cũng chính là rào cản lớn trong vận trình tình duyên của con giáp này vào thời gian tới.

Để mọi chuyện suôn sẻ, có lẽ tuổi Sửu nên có suy nghĩ nhẹ nhàng và bao dung hơn, thậm chí con giáp này còn cần đặt mình vào vị trí của nửa kia để dễ thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt, trong lúc nóng giận, tuổi Sửu nên biết kiềm chế mình, đừng buông ra những lời nói khiến mối quan hệ thêm tồi tệ. Đối với những tuổi Sửu còn cô đơn, tháng 7 này cũng không phải là lúc có thể tìm được ý trung nhân của đời mình.

Tuổi Dần

Nhìn chung chuyện yêu đương của những người cầm tinh con cọp trong tháng 7 này vẫn rất bình yên, êm đềm và không có thay đổi gì nổi bật. Thời gian này, dù bận rộn với công việc nhưng hai người vẫn dành nhiều quan tâm và vun vén cho mối quan hệ của cả hai ngày càng thêm bền chặt.

Tuy nhiên, để nhân duyên của mình không quá nhạt nhòa thì thời gian tới có lẽ tuổi Dần nên dành cho nửa kia những điều mới mẻ hơn nữa. Hãy lên lịch hẹn hò với người ấy: cùng nhau đi cà phê hoặc những bữa ăn tối thật lãng mạn bên nhau. Với các tuổi Dần còn độc thân, có lẽ đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại nên con giáp này cũng chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương trong thời gian này.

Tuổi Mão

Tháng 7 này cũng không phải là lúc thích hợp để những người cầm tinh con mèo bày tỏ cảm xúc với người mà mình đang để ý bởi rất dễ nhận về kết quả không được như ý. Tử vi dự báo, thời gian này chưa phải là thời điểm thích hợp để tuổi Mão mở rộng lòng mình ra với đối phương.

Còn với những tuổi Mão đã có đôi có cặp thì chuyện yêu đương vẫn rất nồng ấm và ngọt ngào. Thời gian tới, dù khá bận rộn với công việc nhưng cả hai vẫn dành cho nhau rất nhiều sự quan tâm với những tin nhắn yêu thương mỗi ngày.

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo, có thể chuyện yêu đương của tuổi Thìn trong tháng 7 này không được thuận lợi cho lắm, thậm chí giữa hai người còn dễ xảy ra nhiều bất đồng khó có thể hóa giải. Thời gian này, có lẽ tuổi Thìn nên mạnh dạn đối mặt với người ấy và thẳng thắn chia sẻ nỗi lòng với nhau để cả hai cùng thấu hiểu và có những quyết định sáng suốt hơn.

Còn nếu vẫn độc thân và đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì tháng 7 này những người cầm tinh con rồng cũng đừng vội bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy bởi khả năng thành công không cao. Có lẽ đây chưa phải là lúc mà “thần tình yêu” dành nhiều ưu ái cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, tháng 7 này, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ vẫn như giậm chân tại chỗ, chẳng có gì tiến triển và cũng chẳng mấy yên bình. Có lẽ do cả tuổi Tỵ và người ấy đều quá bận rộn với công việc nên không còn thời gian để nghĩ đến nhau và quan tâm đến chuyện yêu đương của mình.

Nếu vẫn còn cô đơn thì dù vẫn đang rất nỗ lực tìm kiếm một người bạn đời nhưng mọi chuyện dường như vẫn còn rất xa vời với tuổi Tỵ. Có lẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức tuổi Tỵ mới có thể tìm được ý trung nhân của đời mình và xây dựng được cho mình một mối quan hệ bền vững, hạnh phúc trong tương lai.

 

Tuổi Ngọ

Trái ngược với tuổi Tỵ, tử vi dự báo, tháng 7 này, vận đào hoa của những người cầm tinh con ngựa sẽ cực kỳ vượng phát. Thời gian tới, nếu còn độc thân thì nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ nhận được lời tỏ tình của một đối tượng khác phái đã quen biết khá lâu với con giáp này. Và nếu cảm thấy phù hợp, tuổi Ngọ nên nhanh chóng “bật đèn xanh” với người ấy để không bỏ lỡ duyên lành này.

Với các tuổi Ngọ đang yêu thì thời gian này chuyện tình cảm của cả hai cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển rất rực rỡ. Có thể nói, tháng 7 cũng sẽ là một tháng tràn ngập ngọt ngào và lãng mạn mà cả hai dành cho nhau, giúp nhân duyên của hai người như được nâng tầm lên những nấc thang mới, rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Tuổi Mùi

Khác với những người cầm tinh con ngựa, tử vi cho biết, tháng 7 này có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra trong chuyện tình cảm của mình. Một vài hiểu lầm đã khiến tuổi Mùi và nửa kia không tìm được tiếng chung, nhưng vì không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Để mối quan hệ tiến triển tốt hơn thì lúc này tuổi Mùi nên hạ thấp cái tôi của mình xuống và cùng ngồi lại chia sẻ với nửa kia để nhanh chóng hóa giải mọi chuyện. Còn với những tuổi Mùi độc thân, thời gian tới cũng đừng mong chờ những điều mới mẻ có thể đến trong nhân duyên của mình.

Tuổi Thân

Nhiều khả năng những người cầm tinh con khỉ sẽ bước vào tháng 7 với những trải nghiệm rất thú vị trong chuyện yêu đương của mình. Nhân duyên giữa tuổi Thân và nửa kia đang ở thời điểm chín muồi rồi, thế nên lúc này cả hai có thể nghĩ đến chuyện trăm năm.

Và nếu vẫn đang còn cô đơn, tháng 7 này, nhiều khả năng tuổi Thân sẽ nhận được những lời tỏ tình từ một đối tượng khác giới quen biết đã lâu. Nếu thấy người ấy không phù hợp thì nên mạnh dạn từ chối, còn nếu cảm thấy ưng ý thì tuổi Thân nên tạo điều kiện để hai người hiểu nhau và xích lại gần nhau hơn.

Tuổi Dậu

Có thể nói cảm xúc yêu đương của những người cầm tinh con gà trong tháng 7 này diễn tiến khá hỗn độn. Nhiều vấn đề không vui từ chuyện yêu đương trong quá khứ đang ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của con giáp này và khiến chuyện tình cảm của hai người rất dễ lung lay, thậm chí còn có nguy cơ tan vỡ rất cao.

Nếu vẫn còn đang cô đơn lẻ bóng thì tháng 7 này tuổi Dậu cũng chả có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng ấy cho mình. Tuy vẫn nhận được khá nhiều lời “thả thính” từ những đối tượng khác giới xung quanh nhưng nhìn chung nhân duyên vẫn chưa thể mỉm cười với tuổi Dậu trong thời điểm này.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, chuyện yêu đương của tuổi Tuất trong tháng 7 năm nay sẽ đối mặt với khá nhiều sóng gió mà nguyên nhân chính là do sự vô tâm của con giáp này gây ra. Có lẽ do quá áp lực với công việc, lại đang mang tâm trạng thất thường nên con giáp này thường xao nhãng chuyện tình cảm, và điều ấy khiến nửa kia cảm thấy rất buồn.

May mắn là nếu còn độc thân, nhờ có sức hấp dẫn mà thời gian này tuổi Tuất có thể thu hút khá nhiều ánh nhìn từ các đối tượng khác giới xung quanh. Và nhờ vậy nên nhiều khả năng tuổi Tuất sẽ đón nhận một vài điều rất bất ngờ đến từ chuyện yêu đương trong thời gian này.

 

Tuổi Hợi

Nhìn chung, chuyện yêu đương của những người cầm tinh con heo trong tháng 7 này vẫn như giậm chân tại chỗ, không có gì mới mẻ, thậm chí còn rất nhạt nhòa. Và nếu cứ tiếp tục để nhân duyên nguội lạnh như thế thì có lẽ tuổi Hợi sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc của riêng mình.

Với những tuổi Hợi đang cô đơn thì thời gian này vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để xích lại gần hơn với đối tượng mà mình đang để ý. Dù rất cố gắng nhưng có lẽ cả hai vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung và vẫn chưa thấu hiểu nhau, thế nên, tốt hơn hết là tuổi Hợi và đối phương nên bình tĩnh suy nghĩ lại để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi và nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button