Đời sốngBí quyết làm đẹpGóc ăn uốngGóc công sởGóc làm đẹpPhẫu thuật thẩm mỹSăn hàng giảm giáTrang điểm

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mỹ đẹp

Thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp trong xã hội ngày nay ngày càng tăng, không thể thiếu đến hàm răng, răng thẩm mĩ bây giờ không còn xa lạ với nhiều người nữa, tâm tình (www.tamtinh.vn) nghĩ bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với nụ cười của mình với một hàm răng thẩm mĩ đẹp, sau đây tâm tình sẽ chia sẻ với các bạn 5 tiêu chí của một hàm răng thẩm mỹ đẹp, bạn hãy xem mình được bao nhiêu tiêu chí trong số đấy nhé:

1. Tổng thể khuôn răng:

Khuôn răng đều đặn, vòm răng có độ khum nhẹ thành hình cung. Cung răng có sự chuyển hướng dần từ răng cửa sang răng nhanh, độ khum lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mĩ đẹp

 

2. Hình dáng răng:

Kích thước răng phục thuộc vào mức độ hài hòa của gương mặt mà kích thước răng to hay nhỏ. Răng phải nằm khít, cạnh nhau, không hở hay chen lấn lên nhau.

Riêng hai răng cửa chính phải to hơn hai răng bên cạnh, răng nanh hơi nhọn.

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mĩ đẹp

3. Tỉ lệ răng nướu:

Cách đây nhiều năm, một hàm răng chuẩn được quan niệm không được hở nướu/lợi. Tuy nhiên, ngày nay chuẩn gương mặt đẹp đã có sự thay đổi về độ hài hòa của răng và nướu: Khi cười phải để hở một phần nướu nhưng không quá 3mm sẽ giúp khuôn miệng nhìn rạng rỡ, cân đối hơn.

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mĩ đẹp

4.Màu sắc:

Trắng ngà nhưng không ngả vàng, sáng, đều màu.

Màu răng đẹp không nhất thiết phải trắng tinh, tốt nhất là có màu ngà hoặc trắng sữa.

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mĩ đẹp

 

Vì bề mặt răng chúng ta có một lớp men màu vàng nhạt gọi là men răng được tạo ra từ một tổ chức canxi trong thành phần cấu tạo của răng. Lớp men này rất cứng có màu vàng nhạt, ánh bóng như lớp men trên đồ sứ. Màu ngà này khác với răng xỉn vàng do thức ăn, do đó nếu răng bị xỉn vàng thì cần kịp thời loại bỏ để trả lại màu răng tự nhiên bằng cách cạo vôi răng, tẩy trắng răng

 

5. Độ cân xứng:

Kẽ răng giữa hai răng cửa phải tạo thành một trục trung tâm làm đối xứng khuôn mặt. Đường này sẽ đi qua: đỉnh trán, đỉnh mũi, kẽ răng cửa, giữa cằm. Đồng thời, hàm răng hai bên trái phải cũng sẽ cân xứng qua trục này.

những tiêu chí của một hàm răng thẩm mĩ đẹp

Kiều Thư

Răng giả tháo lắp ưu nhược điểm

3 loại răng giả bạn nên biết

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button