Góc ăn uốngGóc làm đẹp

Những loại nước tốt cho gan lại có tác dụng giúp giảm cân

Dưới đây là những loại đồ uống rất giàu vitamin A, C, E… rất tốt cho gan và giúp đốt cháy mỡ thừa

1. Cà phê

Cà phê là một trong những thức uống rất tốt có tác dụng giúp lá gan của bạn khỏe mạnh hơn. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra, uống cà phê sẽ giúp bảo vệ gan khỏi bệnh tật. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên uống cà phê chúng còn có tác dụng ngăn ngừa tích tụ chất béo và collagen trong gan tốt cho vóc dáng và làn da của bạn.

Những loại nước tốt cho gan lại có tác dụng giúp giảm cân

2.Nước trà

Uống nước trà thường xuyên sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt cho gan. Nhiều nghiên cứu nhỏ khác được thực hiện ở bệnh nhân gan nhiễm mỡ, chống lại quá trình oxy hóa, giảm tích tụ mỡ trong gan.

Các nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra những người thường xuyên uống trà xanh có tỉ lệ ung thư gan thấp hơn.

3. Nước ép bưởi

Nước ép bưởi có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, và những chất bảo có tác dụng vệ gan tự nhiên. Các chất chống oxy hóa chủ yếu được tìm thấy ở bưởi là: naringenin và naringin. Ngoài ra, nước ép bưởi còn có tác dụng bảo vệ gan bằng cách: giảm viêm, bảo vệ tế bào gan.

Trong nước ép bưởi còn rất giàu vitamin C. Đây là chất đóng vai trò quan trọng trong ngăn ngừa loãng xương, lại còn tốt cho da cho bạn vô cùng hiệu quả,

4. Nước ép nho

Những loại nước tốt cho gan lại có tác dụng giúp giảm cân

Trong nước ép nho chín đỏ còn chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là thành phần resveratrol chúng có lợi cho gan của bạn. Đồng thời chúng còn là chất có kháng viêm, ngăn ngừa phá hủy, tăng chất chống oxy hóa.

Ngoài ra, nước ép nho còn giúp chức năng gan tốt cho sức khỏe của bạn. Đồng thời nước ép nho còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

5. Nước ép củ dền

Nước ép củ dền là một nguồn nitrat và chất chống oxy hóa dồi dào. Đây là những chất tốt cho tim mạch, giảm sự oxy hóa, giảm phản ứng viêm vô cùng hiệu quả.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học khi bạn thường xuyên ăn củ dền cũng có lợi ích tương tự như nước ép củ dền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button