Ngăn ngừa ung thư giảm cân, kiểu soát huyết áp với nước ép cần tây.

Trong nước ép cần tây có chứa hàm lượng ca vitamin, kali và khoáng chất nên rất tốt cho sức khỏe

1. Nước ép cần tây có khả năng ngăn ngừa ung thư

Trong thành phần của cần tây chứa chất acetylenic, đây là chất có khả năng ngăn chặn các tế bào khối u phát triển.

Trong cần tây còn chứa axit phonolic: có khả năng áp chế sự hoạt động của prostaglandin – một chất làm đẩy nhanh tốc độ phát triển của tế bào ung thư.

2. Nước ép cần tây giúp kiểm soát huyết áp

Chất 3-n-butylphthalide trong cần tây có tác dụng làm giảm  lượng hormone gây ra sự căng thẳng và giúp các mạch máu dãn nở tốt hơn, điều này sẽ giúp cho máu lưu thông trơn tru và tạo ra ít áp lực lên thành mạch hơn, giúp huyết áp của bạn được ổn định

3. Nước ép cần tây ngừa rối loạn tiêu hóa

Nước ép cân tây có chứa rất nhiều các vitamin, khoáng chất và chất xơ nên có thể trị nhiều nhiều vấn đề về rối loạn tiêu hóa và và giúp nhuận tràng rất tốt, điều này sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn

.

4. Nước ép cần tây giúp giảm cholesterol

Thường xuyên uống nước ép cần tây sẽ giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Do trong cần tây có chưa chất 3-n-butylphthalide có tác dụng làm giảm cholesterol xấu trong máu, giúp ngăn ngừa được các về bệnh tim mạch.

.

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *