Săn hàng giảm giáĐời sốngNhân vật
Xu hướng

Hà Nội: Thư mời lễ khai mạc quảng bá các sản phẩm

Tamtinh.vn- Diễn ra từ ngày 14-16/12 tại Hà Nội, “Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ” được tổ chức nhằm quảng bá các sản phẩm ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ…

Aa

“Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ” do Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị chủ trì, được tổ chức bởi Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN và Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt – Âu.

Sự kiện được tổ chức tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị, tầng 1, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhằm quảng bá các sản phẩm ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ… tới các cá nhân, tổ chức cũng như người tiêu dùng thủ đô.

Tham gia sự kiện có hơn 20 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các hội, hiệp hội đang hoạt động tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị. Trong đó tập trung vào các lĩnh vực công nghệ chế biến bảo quản sau thu hoạch, các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và hữu cơ, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm công nghệ thông tin và tự động hóa.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đạt các tiêu chuẩn chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, Organic – hữu cơ, mã vùng trồng, mã đóng gói… cho sản phẩm nông sản phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Nhiều sản phẩm chất lượng cao sẽ được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm như sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của Công ty DANUSA Viet Nam, Gạo sạch Thái bình 3T, chè sạch 2T, các loại chế phẩm vi sinh Michiannai của Công ty CPVS Michiannai, sản phẩm mới của TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa…

Tham gia sự kiện người tiêu dùng còn được tham dự tọa đàm trao đổi, chia sẻ của các nhà khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp về sản phẩm, ứng dụng, cách dùng và cách thức xác định, định danh hay kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt, tại sự kiện tất cả các gian hàng đều có các chương trình khuyến mãi, tri ân người tiêu dùng hết sức hấp dẫn để giới thiệu và quảng bá sản phẩm.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo, tọa đàm khoa học về chuỗi logictic, hệ thống bán và phân phối thông minh; phân và chế phẩm vi sinh dùng cho nông nghiệp, nông nghiệp hữu cơ; truy xuất nguồn gốc, xác lập quyền sở hữu trí tuệ, các tiêu chuẩn chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, Organic – hữu cơ, mã vùng trồng, mã đóng gói… cho sản phẩm nông sản phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

PV- Tamtinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button