Mẹo vặt gia đình

Giấy giặt Han Jang – Phát minh mới đến từ Hàn quốc

Có một loại sản phẩm là giấy nhưng không dùng để viết, là giấy nhưng lại dùng để giặt, bạn biết đó là gì không?

 

Đó chính là sản phẩm giấy giặt Han Jang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với rất nhiều chức năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm giặt tẩy bình thường đang có mặt tai Việt Nam hiện nay.

Giấy giặt Han Jang đến từ Hàn quốc
Giấy giặt Han Jang đến từ Hàn quốc

Mục đích giấy giặt Han Jang chính là giặt sạch quần áo cực kỳ an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ giúp môi trường sạch đẹp hơn hẳn so với việc dùng bột giặt chứa chất gây hại như Phốt phát.

Ngay từ khi ra mắt, Han Jang đã nhận được sự tin tưởng tích cực từ các chị em từ xứ xở kim chi. Han Jang luôn nằm trong Top đầu những sản phẩm giặt quần áo tốt nhất tại thị trường nước này.

Hiện nay, Han Jang đã có mặt khắp toàn cầu và đã xuất hiện ở Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Mart 24h.

Một số ưu điểm của giấy giặt Han Jang

Là thế hệ giặt tẩy thứ 3 tại Việt Nam, Han Jang có rất nhiều những ưu điểm vượt trội sơ với các sản phẩm khác như bột giặt hoặc nước giặt thông thường.

Giấy giặt Han Jang được ép mỏng nhưng không có nghĩa là khó hòa tan, ngược lại chúng ta chỉ cần đặt giấy vào trong nước, kể cả nước lạnh thì Han Jang hoàn toàn có thể tan được 100% trong nước với thời gian chưa đầy 10 giây.

Giấy giặt Han Jan giặt sách nhờ công nghệ nano bạc nên có thể đánh bay các vết bẩn mà không cần dùng đến những chất có thể gây hại cho sức khỏe như : Lưu hương, chất tẩy trắng, Phốt phát, Deta v…v

Giấy giặt Han Jang có dạng nén lại thành tờ giấy mỏng và nhẹ, với kiểu dáng này, bạn có thể bỏ trong balo, để trong vali để đem theo du lịch mà không lo nặng hoặc giây bẩn ra ngoài như những sản phẩm khác.

 

Với mỗi tờ giấy giặt thông thường, bạn có thể sử dụng để giặt cho 7 kg quần áo . Nếu ít quần áo thì có thể chia nhỏ ra sử dụng để tránh lãng phí

Để sử dụng giấy giặt Han Jang bạn chỉ cần bỏ quần áo vào máy giặt, sau đó đặt giấy giặt lên trên và tiến hành khởi động máy giặt.

Đối với những người giặt quần áo bằng tay, chúng ta sẽ tiến hành hòa tan giấy giặt bình thường trong nước và tiến hành giặt  như giặt với bột giặt thông thường.

Ngoài ra, có một đặc điểm cực kì quan trọng khi sử dụng giấy giặt Han Jang bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ loại nước xả vải nào khác. Vì Giấy giặt Han Jang đã có mùi hương rất dễ chịu

 

4 lý do nên sử dụng giấy giặt Han Jang

Thứ nhất, Han Jang không chứa những chất gây hại đã nếu đến trước đó, chắc chắn đối với sức khỏe chúng ta cần hết sức chú ý vì nếu sử dụng một sản phẩm chứa chất gây hại lâu ngày sẽ có ảnh hưởng không tốt một chút nào đến sức khỏe, đặc biệt là các chất đó còn có thể gây ung thư hoặc vô sinh. Gây những kích ứng da dành cho bạn, con nhỏ trong nhà.

Thứ 2, giấy giặt Han Jang có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng đem theo khi đi chơi xa, đi công tác lâu ngày

Thứ 3, giấy giặt Han Jang có hương thơm tự nhiên, không quá nồng gây khó chịu cho người dùng

Thứ 4, với cong nghệ nano bạc, Han Jang là sản phẩm có khả năng giặt tẩy vô cùng mạnh mẽ, hơn hẳn những sản phẩm thông thường khác.

Với những ưu điểm này, chúng tôi tin chắc bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp nên hay không nên sử dụng giấy giặt Han Jang rồi.

Bình luận

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button
Close
Close