Góc làm đẹp

Giảm cân an toàn và hiệu quả với khoai lang

Khoai lang có thành phần chính là chất xơ và tinh bột ngoài ra còn chưa nhiều vitamin như vitamin A,C,D, B12,….ngoài ra còn còn chứa nhiều khoáng chất như: Canxi, Magie, calo, antioxidant (một loại protein chống oxy hoá).Khoai lang có khả đốt cháy nhanh gọn các tế bào mỡ máu, giúp cơ thể thon gọn, săn chắc rất hiệu quả lại an toàn và không tốn kém.

Sau đây là cách giảm cân bằng khoai lang với thực đơn 7 ngày:

Giai đoạn 1: 2 ngày đầu tiên – ăn sáng với khoai lang

Trong 2 ngày đầu tiên, bữa sáng bạn chỉ cần ăn 1 củ khoai lang, hoặc có thể dùng thêm hoa quả hoặc sữa chua không đường.

Giảm cân an toàn và hiệu quả với khoai lang

Bữa trưa và bữa tối có thể ăn như bình thường nhưng chú ý cắt giảm lượng tinh bột và chất béo và hãy tăng lượng thực phẩm hữu cơ nạp vào cơ thể, bạn cũng có thể ăn nửa bát cơm kèm với khoai lang và rau luộc.

Giai đoạn 2: 3 ngày tiếp theo – ăn bữa sáng + bữa tối với khoai lang

Với bữa tối, hãy ăn khoai lang kèm cùng các loại rau củ luộc, và tránh ăn sau 7h tối để đảm bảo việc giảm cân có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể uống thêm nước lọc và ăn các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân để tránh cảm giác đói.

 

Giảm cân an toàn và hiệu quả với khoai lang

Giai đoạn 3: 2 ngày cuối cùng – 3 bữa ăn với khoai lang

Giảm cân an toàn và hiệu quả với khoai lang

Trong 2 ngày cuối này, bạn hãy thay thế cả ba bữa bằng khoai lang, thực phẩm xanh hoàn toàn và duy trì tập luyện điều độ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button