Góc kinh doanhĐời sốngNhân vật

Công ty TNHH 120T mừng khai trương và ký kết chuỗi nhượng quyền, độc quyền phân phối sản phẩm từ APLGO

Sau khi nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn từ đối tác APLGO – Công ty có nền tảng công nghệ Châu Âu thương hiệu Mỹ, với 11 năm phát triển đã có trụ sở hơn 20 quốc trên thế giới và vận chuyển hàng hoá thông qua nền tảng thương mại điện tử đến 75 quốc gia. Đặc biệt APLGO sở hữu công nghệ tiên tiến nhất – ACCUMULIT SA và nhà máy đặt tại MOLDOVA khu vực Đông Âu”. Công ty TNHH 120T đã tiến hành các hoạt động phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với cột mốc đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ này là vào ngày 12/12/2022.

1

Toàn thể nhân viên và lãnh đạo Công ty 120T chào mừng sự kiện khai trương tổng văn phòng tại Khu đô thị Vạn Phúc TP. HCM. Trong ngày khai trương, hơn 600 lượt tham quan văn phòng công ty 120T của các đối tác nhượng quyền và chuỗi nhượng quyền đến từ 63 tỉnh thành, đặc biệt là sự hiện diện của các đối tác đến từ APLGO PHILIPPINES.

Tiếp nối thành công từ sự kiện khai trương văn phòng tổng của Công ty TNHH 120T, vào ngày 22/12/2022, hai đối tác nhượng quyền độc quyền tại Hà Nội, là Kho hàng Hà nội 1 và Kho hàng Hà Nội 2 đã chính thức khai trương, đồng thời thực hiện lễ Ký kết độc quyền tại khu vực quận Cầu Giấy và quận Hoàng Mai.

2

Theo lộ trình phát triển của Công ty, sau khi ký kết độc quyền với 2 kho hàng tại Hà Nội thì lần lượt sẽ là kho hàng tại các tỉnh thành khác như: Nghệ An, Bắc Giang, Hải Phòng… Mục tiêu sẽ phủ sóng 63 tỉnh thành Việt Nam.

3

Thông qua sự kiện khai trương và ký kết này, các đối tác hiểu sâu hơn về Công ty TNHH 120T và những dòng sản phẩm viên kẹo ngậm thơm ngon khác lạ từ APLGO. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của những viên kẹo ngậm này tại thị trường Việt Nam, hiểu thấu chiến lược và cam kết kiến tạo nhiều giá trị cho cộng đồng.

4

Với phương châm mang cuộc sống “Hết sức phấn khởi” đến người tiêu dùng bằng những viên kẹo ngậm thơm ngon ngọt ngào, Công ty 120T sẽ giúp mỗi giờ trong ngày của bạn và gia đình bạn trở nên ý nghĩa hơn nữa với HÀNH ĐỘNG NHỎ MANG Ý NGHĨA GẮN KẾT LỚN – “CẢ NHÀ CÙNG NHAU NGẬM KẸO KHI GẦN NHAU”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button