Góc ăn uốngHướng dẫn nấu ăn

Canh bí đỏ thịt bò bằm cực bổ dưỡng

Cách nấu món canh bí đỏ thịt bò
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 100 – 200 gram Thịt bò

– Nửa quả Bí đỏ

– Hành lá

– Gia vị: Muối, hạt nêm, tiêu,…
Sơ chế nguyên liệu
– Bí đỏ các bạn đem gọt vỏ sau đó rửa sạch vắt cắt thành từng khối vuông vừa ăn.
– Hành và ngò đem cắt bỏ gốc rồi rửa sạch và thái nhỏ.

– Thịt bò đem rửa sạch rồi thái lát hoặc khối tùy sở thích .

Cách tiến hành
– Thịt bò sau khi rửa sạch các bạn đem ướp chung vói gia vị đã chuẩn bị bao gồm: muối, tiêu, hạt nêm trong khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.

– Bắt một chiếc nồi lên bếp và đun sôi dầu, sau đó cho hành và tỏi vào phi thơm.

– Tiếp theo cho thịt bò đã ướp vào xào lăn
– Sau khi thấy thịt hơi săn lại thì cho nước vào nồi và đun cho sôi

– Nêm nếm gia vị cho vừa ăn

– Tiếp theo cho bí đỏ và hầm cho mềm, khi sôi lại lần nữa thì nêm nếm và tắt bếp

– Múc canh ra tô trang trí thêm ngò, tiêu và thưởng thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button