Góc ăn uốngHướng dẫn nấu ăn

Bật mí cách làm salad trứng cá hồi ăn mãi không chán

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Đậu Hòa Lan: 100g.
Cà rốt: 1 củ.
Cải Caron: 100g.
Xá lách tím.
Khoai tây: 2 củ.
Sốt mayonnaise.
Trứng cá hồi đỏ.
Trứng cá hồi đen.
Muối.
1 quả trứng gà.

Sơ chế nguyên liệu:
– Cá rốt bạn đem gọt bỏ vỏ, sau đó đem rửa sạch với nước muối loãng, rồi mang luộc chín, thái dạng quân cờ.

– Khoai tây cũng gọt bỏ vỏ rửa sạch, rồi đem mang đi luộc cùng với chút muối nhé ( Luộc với muối sẽ giúp cho khoai tây trắng hơn, dữ được màu sắc hơn đấy)

– Đậu Hòa Lan tước xơ hai bên, sau đó đem rửa sạch rồi luộc chín.

– Dùng nước muối loãng để rửa sạch cải Caron và xà lách tím. Sau đó vẩy ráo nước.

– Trứng gà bạn đem luộc chín, lột vỏ, cắt khoanh làm đôi.

– Cho các nguyên liệu đã chuấn bị vào tô, cho thêm sốt mayonnaise và trộn đều.

– Cho trứng luộc, trứng cá hồi đỏ, trứng cá hồi đen vào trộn nhẹ lần nữa.

– Trứng cá hồi đỏ và trứng cá hồi đen bạn đem luộc chín, sau đó đem thái thành những lát vuông vừa ăn.

Cách làm salad trứng cá hồi sau củ như sau:

Bước 1:
Đối với món salad trứng cá hồi rau củ làm cực kì đơn giản luôn các bạn.

Bạn chỉ cần cho các nguyên liệu đã chuấn bị vào tô, cho thêm sốt mayonnaise và trộn đều.

Sau đó cho trứng gà đã luộc chín cộng với trứng cá hồi đỏ và trứng cá hồi đen vào trộn nhẹ thêm lần nữa là được rồi.

Bước 2:
Để cho món salad như thế 5 phút cho ngấm đều hết gia vị. Sau đó bạn cho ra đĩa, trưng bày sao cho đẹp mắt là bạn đã hoàn thành xong món salad trứng cá hồi một cách đơn giản rồi. Thưởng thức thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button