Góc giải trí

5 chiêu tỏ tình khiến các cô gái không thể làm ngơ


Để tỏ tình thành công, ngoài lý do tình cảm của người trong cuộc, thì cách tỏ tình cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của đối phương. 5 “chiêu” dưới đây sẽ đủ lãng mạn để bạn nữ muốn gật đầu…

Tạo sự bất ngờ

Sự xuất hiện bất ngờ của bạn, trên tay ôm bó hoa, một món quà nhỏ rồi nhanh chóng thể hiện những hành động, lời nói khiến cô ấy bất ngờ. Với cách tỏ tình này, phải là những chàng trai tự tin, dũng cảm. Nhưng đây là một cách tỏ tình đạt hiệu quả cao nhất. Trái tim nàng sẽ rung rinh, dành cho bạn cái nhìn yêu mến khi bạn tạo sự bất ngờ cho nàng.

Tâm sự - 5 'chiêu' tỏ tình khiến các cô gái không thể làm ngơ
Hãy dành cho cô ấy sự bất ngờ đặc biệt

Tỏ tình qua lời bài hát

Hãy gửi tặng cô ấy một bài hát tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, từng câu hát thể hiện được điều bạn muốn nói. Khi nhận được thông điệp như vậy cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của bạn. Và chắc chắn cô ấy sẽ nghe đi nghe lại bài hát này.

Chuẩn bị bữa ăn lãng mạn

Hãy thể hiện sự chân thành của bạn bằng cách tự tay nấu một bữa ăn cho cô ấy. Một bữa ăn được chuẩn bị bằng cả trái tim, trong không gian lãng mạn có nến, hoa… còn không gian nào tuyệt hơn để bạn bày tỏ tình cảm hơn lúc này?

Tâm sự - 5 'chiêu' tỏ tình khiến các cô gái không thể làm ngơ (Hình 2).
Một bữa ăn lãng mạn do chính tay bạn nấu sẽ khiến nàng hạnh phúc
 

5 chiêu tỏ tình khiến các cô gái không thể làm ngơThư tình viết bằng tay

Nhiều người sẽ cười và cho rằng bạn ngớ ngẩn khi thời buổi hiện đại còn viết thư tình bằng tay. Thế nhưng, đây sẽ là một hành động vô cùng ý nghĩa, bày tỏ tình cảm của mình qua từng trang giấy, đừng ngần ngại, hãy gửi lời yêu thương đến cô gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Nói yêu một cách chân thành

Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim. Hãy nói lời yêu một cách chân thành, như vậy cô ấy mới nghe được tiếng yêu từ trái tim bạn. Hãy để cô ấy cảm nhận được sự chân thành nơi con tim bạn, khi đó tình yêu cũng sẽ đến một cách tự nhiên, bền chặt.
Với những cách tỏ tình trên, phần nào giúp các chàng trai “đánh cắp” được trái tim đối phương và con đường đến với tình yêu, chinh phục người mình yêu chắc chắn thành công./.
Hoàng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button